Diệt mối sinh học

    – Mối là một loại sâu hại gỗ phá hủy lớn, đặc biệt là ở các khu vực có địa hình ẩm thấp, độ ẩm cao. Theo một số ước tính số hộ gia đình bị mối phá hoại nhiều gấp 3 lần so với số hộ gia đình bị gặp tai nạn cháy trong vòng một năm. Các chi phí thiệt hại mối mọt vượt quá hàng tỷ mỗi năm. Bạn có thể làm giảm khả năng thiệt hại cho nhà của bạn bằng sự hiểu biết làm thế nào những con mối sống và cách kiểm soát mối đòi hỏi một nỗ lực chung của bạn và kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp.    => Diệt mối sinh học là gì? 
 • Diệt mối sinh học là áp dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực diệt mối tận gốc, mối bị diệt theo cơ chế lây nhiễm, mang lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Phương pháp hoạt động như sau: Hộp nhử mối thường được làm bằng gỗ mỏng được tẩm chất hấp dẫn sinh học. Khi mối vào ăn với số lượng nhiều ta tiến hành phun xịt chế phẩm sinh học, những con mối dính thuốc không chết ngay mà sẽ chạy về tổ lây nhiễm cho cả tập đoàn mối, trong đó có cả mối chúa và tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.
 • Ưu điểm của diệt mối sinh học
 • Diệt mối sinh học: diệt một lần, diệt tận gốc tổ mối.
 • Quy trình sinh học không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đặc biệt khi nhà có người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, cho con bú
 • Cơ chế hoạt động bằng phương pháp lây nhiễm, không phải khoan, đục phá, không làm hỏng đồ đạc, giữ nguyên hiện trạng và vẻ đẹp mỹ quan của căn nhà.
 • Với chính sách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp chúng tôi đã đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học, công nghệ diệt mối an toàn, diệt 100% tận gốc tổ mối, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng trong suốt những năm qua.Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi không chỉ mong muốn cung cấp dịch vụ diệt mối, chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc tốt nhất cho khách hàng, mà còn mong muốn đem lại cho khách hàng sự an am tâm, an toàn về sức khỏe, sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.
    * Quy trình diệt mối bằng công nghệ sinh họcBước 1: Đặt mồi nhử mối để mối tập trung ra hếtTìm đến nơi nghi ngờ có tổ mối sau đó làm ướt hộp mồi nhử mối, đặt hộp tại một nơi cố định mà mối nhất thiết phải đi theo. Trong trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn tùy theo số lượng mối và diện tích mối ăn phá của công trình.Bước 2: Tiến hành phun thuốc diệt mối dạng lang truyền PMC- 90. (Na2SiF6 50%, HB03 10%, CuS0430%…10 đến 15 ngày sau khi đặt hộp nhử mối tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp hãy dỡ hộp nhử mối ra đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.Bước 3:  Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch
 • Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. • Quan trọng khi thực hiện các phương pháp diệt mối phải hiểu rõ được chu kỳ sống và thói quen của mối:
+ Một nữ hoàng trưởng thành có thể đẻ hàng ngàn trứng mỗi năm. Trứng có thể nảy nở sau 2 tuần. + Mối rất cần độ ẩm để tồn tại nên mùa xuân là mùa thuận lợi cho mối phát triển nhất. Chính vì vậy người thợ diệt cần nắm rõ chu trình sống này của mối để có biện pháp diệt trừ hữu hiệu nhất. + Thực ăn chủ yếu của mối là gỗ nên những đồ gỗ trong nhà cần được giữ gìn cẩn thận, tránh ẩm mốc và chủ gia đình nên thường xuyên kiểm tra những góc khuất đề phòng mối phát triển bất ngờ. * Hãy đến với chúng tôi. Công Ty Cổ Phần Kiểm Soát Côn Trùng An Toàn  Việt  xin giới thiệu dịch vụ diệt mối tận gốc theo phương pháp mới, diệt ngay và bảo hành dài hạn. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp :
 • Diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hà Nội • Phòng chống mối mọt cho công trình, nhà dân tại Hà Nội • Tư vấn phòng chống mối mọt cho các công trình, nhà ở. • Dịch vụ phun diệt và phòng muỗi, côn trùng gây hại. • Dịch vụ khảo sát, thiết kế, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại.
Cam kết của chúng tôi khi bạn sử dụng dịch vụ
 • Là đơn vị diệt mối hàng đầu tại Việt Nam • Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tiễn về diệt mối tận gốc giá rẻ • Phương pháp diệt mối tận gốc hiện đại không gây ô nhiễm môi trường , an toàn cho con người và môi trường • Diệt côn trùng an toàn Việt hoạt động khắp địa bàn Hà Nội
 • Bảo hành tới 12 tháng dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ,bạn không mất một khoản phí nào trong quá trình bảo trì.
 => Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG AN TOÀN VIỆT  để được tư vấn và phục vụ tốt nhất 24/7: CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG AN TOÀN VIỆT Địa chỉ: Số 139 Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Q. Thanh Xuân – TP Hà NộiHotline: 02466 61 62 61Gmail: Dietcontrungantoan@gmail.com    
‎024 66 61 62 61